Thực phẩm chức năng cho bé biếng ăn hiệu quả tốt

Thực phẩm chức năng cho bé biếng ăn hiệu quả tốt

Một trong những hậu quả dễ dàng nhìn thấy khi bé biếng ăn chính là vấn đề trẻ bị suy dinh dưỡng, bé yêu nhà bạn không thể nào đáp ứng đúng những chỉ số tăng trưởng. Cơ thể trẻ trở nên còi cọc và dễ dàng mắc phải những căn bệnh như còi xương, suy dinh dưỡng hay thấp bé hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Từ đây sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề tư duy trí tuệ của trẻ. Bởi vì, khi cơ thể bé mệt mỏi không đủ lực để tập trung và tư duy thì hành tích học tập ngày càng trở nên yếu kém. Khoa học đã chứng minh lâm sàng, rằng chỉ số phát triển trí tuệ MDI của những bé biếng ăn chỉ đạt được 96 điểm và thấp hơn 14 điểm so với 110 điểm của những trẻ ăn uống tốt hơn.

Nếu con cưng nhà bạn nhất định không chịu ăn thì cha mẹ hãy sử dụng thực phẩm chức năng cho bé biếng ăn để có thể dễ dàng kích thích cho trẻ ăn ngon miêng hơn và tăng cường sức đề kháng. Để trẻ có thể phát triển một cách toàn diện nhất là giai đoạn đầu đời. Vì lúc này bé cần được nạp đầy đủ năng lượng để có thể phát triển cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Các loại thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn

Siro Pikovit giảm biếng ăn và tăng sức đề kháng cho trẻ 150ml
- Thực phẩm chức năng cho trẻ em biếng ăn Siro Pikovit là một loại multivitamin có tác dụng bổ sung đầy đủ những vitamin khoáng chất thiết yếu giúp bạn bù đắp sự thiếu hụt chất dinh dưỡng dành cho bé biếng ăn, kém hấp thu và hay ốm vặt. Dòng sản phẩm Siro Pikovit đang được rất nhiều bà mẹ tin dùng vì nó mang đến hiệu quả cao cho bé cưng nhà bạn.
Công dụng tối ưu của Siro Pikovit cuả Nga
- Sản phẩm giúp cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển và tăng trưởng về trí tuệ cũng như thể chất một cách tốt nhất.
- Siro Pikovit giúp tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Đồng thời cải thiện hệ tiêu hóa của bé trở nên khỏe mạnh hơn.
- Siro Pikovit có bổ sung thêm vitamin nhóm B giúp bé yêu khỏe mạnh và ăn ngon miệng hơn, cải thiện tốt chứng biến ăn ở bé.
- Sản phẩm giúp tăng khả năng trao đổi chất và tăng cường hệ miễn dịch giúp cho trẻ ít ốm vặt và cứng cáp hơn.
- Bên cạnh đó, Siro Pikovit còn hỗ trợ bảo vệ tim mạch và tăng cường máu tuần hoàn trong cơ thể.
- Siro Pikovit hỗ trợ tăng thị lực cho bé.

Thực phẩm chức năng dùng cho trẻ em biếng ăn Sanostol Plus Eisen số 6
- Vitamin tổng hợp Sanostol Plus Eisen số 6 là dòng sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp cho cơ thể. Đặc biệt, Sanostol Plus Eisen số 6 tăng cường thêm sắt dành riêng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên nhằm hỗ trợ hệ tiêu hóa, phát triển trí não, chống còi xương và tăng cường sức đề kháng giúp cho bé yêu nhà bạn phát triển một cách cân đối và toàn diện.
- Vitamin tổng hợp Sanostol Plus Eisen số 6 có vị chua chua, ngọt ngọt rất dễ uống và rất được trẻ em tại Đức ưa chuộng.
Công dụng của sản phẩm vitamin tổng hợp Sanostol Plus Eisen số 6
- Sanostol Plus Eisen số 6 giúp cung cấp đầy đủ những loại vitamin cần thiết cho trẻ, giúp các bé tăng cường sức đề kháng một cách tối ưu, bé nhà bạn sẽ ăn uống ngon miệng hơn khi sử dụng sản phẩm.
- Sanostol Plus Eisen không chỉ bổ sung những viatmin cần thiết mà đặc biệt là chất sắt rất tốt cho máu và chuyển hóa oxy trong cơ thể một cách tốt hơn.
- Sản phẩm Sanostol Plus Eisen số 6 cung cấp năng lượng cho hoạt động hàng ngày của bé cưng nhà bạn.
Cải thiện chứng biếng ăn của trẻ với Siro Hartus Appetite
- Sản phẩm Siro Hartus Appetite có xuất xứ từ Ba Lan. Với sự kết hợp độc đáo giữa các vị thảo dược và những vitamin quan trọng giúp tăng chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất. Đồng thời cảu thiện chứng biếng ăn, giúp cho các bé thèm ăn một cách tự nhiên, trẻ sẽ ăn uống ngon miệng và ăn nhanh hơn.
Công dụng của Siro Hartus Appetite
- Siro Hartus Appetite là sản phẩm được kết hợp độc đáo giữa các vị thảo dược và những vitamin quan trọng để có thể cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ.
- Sản phẩm giúp cho người sử dụng thèm ăn và ăn uống tự nhiên, ăn nhanh hơn và ngon miệng hơn.
- Siro Hartus Appetite có tác dụng tăng chuyển hóa và hấp thu dưỡng chất.
- Siro Hartus Appetite giúp bé yêu nhà bạn tăng cần và phát triển chiều cao một cách toàn diện.

Siro Yến Sào One Nest dành cho trẻ biếng ăn, tăng sức đề kháng
- Dòng sản phẩm Siro Yến Sào One Nest có xuất xứ tại Việt Nam. Với các thành phần yến sào Khánh Hòa và cao men bia tươi cùng ngân nhĩ… Sản phẩm giúp cải thiện hiệu quả chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ và tăng cường sức đề kháng. Đồng thời hạn chế tối đa những bệnh vặt ở trẻ em. Đặc biệt hơn, đây là dòng sản phẩm Siro Yến Sào One Nest được chuyển gia bởi Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia Việt Nam và đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP.
Công dụng tuyệt vời của Siro Yến Sào One Nest
- Sản phẩm Siro Yến Sào One Nest bổ sung những dưỡng chất quý giá cùng những nguyên tố vi lượng giúp kích thích hệ tiêu hóa ở trẻ giúp hỗ trợ chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ và kích thích sự ngon miệng và tăng cường hấp thu những dưỡng chất.
- Siro này có chứa thành phần cao men bia thích hợp giúp tăng cường khả năng của hệ miễn dịch của bé yêu nhà bạn một cách khỏe mạnh và cải thiện cân nặng.
- Sản phẩm Siro Yến Sào One Nest hỗ trợ tăng cường sức đề kháng và hạn chế tối đa những bệnh ốm vặt thường xảy ra đối với trẻ em.
- Siro Yến Sào One Nest hỗ trợ phát triển thể lực và trí tuệ ở trẻ một cách tối ưu.
- Giúp bé yêu phát triển chiều cao và giảm tình trạng còi xương và suy dinh dưỡng.

Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture cho trẻ biếng ăn của Úc
- Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture là sản phẩm siro cho trẻ biếng ăn bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất cho trẻ em lười ăn và trẻ em kém hấp thu hay trẻ mới ốm dậy đang cần bổ sung dưỡng chất. Sản phẩm Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture dành cho trẻ biếng ăn của Úc giúp cho bé cưng nhà bạn ăn ngon miệng, phát triển tốt về thể chất và trí tuệ.
Siro Centrum Kids Incremin Iron Mixture có tốt không?
- Sản phẩm Siro của Úc này giúp cho con yêu nhà bạn ăn ngon miệng hơn. Do chứa Lysin giúp bé yêu nhà bạn hấp thu canxi giúp cho trẻ phục hồi khả năng hấp thu dưỡng chất một cách tối ưu.
- Sản phẩm có bổ sung Lysine và những khoáng chất cần thiết giúp phát triển những men tiêu hóa và kích thích việc ăn ngon và thúc đẩy quá trình phát triển chiều cao cho trẻ.
- Với thành phần Lysine là một trong những axit amin giúp cho bé hấp thu chất dinh dưỡng và kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn.
- Sản phẩm này có hương thơm dịu nhẹ, giúp trẻ dễ uống và nhanh hấp thu hơn.

Trên đây là một số các thực phẩm chức năng cho trẻ biếng ăn mang đến hiệu quả tốt trong quá trình sử dụng mà siêu thị online Chiaki.vn muốn chia sẻ đến các bạn đang có con trong độ tuổi biếng ăn. Hi vọng, với những thông tin hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ trong bài viết trên đã giúp cho các mẹ có thêm nhiều lựa chọn thích hợp để cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ. Giúp cho bé ăn ngon, ngủ giỏi phát triển thể chất một cách hoàn hảo nhất. Nếu như các bạn có nhu cầu mua thực phẩm chức năng biếng ăn tốt cho trẻ có thể ghé Chiaki.vn để tham khảo thông tin chi tiết hơn nhé.

Xem thêm tại đây: http://sanphamhotrotieuhoa.com/tin-tuc/thuc-pham-chuc-nang-cho-be-bieng-an-hieu-qua-tot