Ngăn ngừa tái phát bệnh viêm đường hô hấp cho bé bằng thực phẩm bổ sung chức năng

Ngăn ngừa tái phát bệnh viêm đường hô hấp cho bé bằng thực phẩm bổ sung chức năng

Với thời tiết như hiện nay nóng lạnh thất thường thì bệnh viêm đường hô hấp ở trẻ chính là căn bệnh phô biến nhất. Để có thể phòng ngừa bệnh hiệu quả và ngăn ngừa bệnh tái phát thì hãy cho trẻ sử dụng thực phẩm chức năng để có thể tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh cho trẻ không bị tái đi tái lại.

Những dấu hiệu nhận biết trẻ bị viêm đường hô hấp
- Những đặc điểm lâm sàn cho thấy trẻ bị viêm nhiễm đường hô hấp đó là trẻ có biểu hiện quấy khóc, biếng ăn. Tiếp sau đó là phát sốt, mũi chảy nước và thở khò khè. Nếu như chú ý một chút bạn cũng dễ dàng nhận thấy nhịp tim của trẻ đập nhanh hơn mức bình thường và có thể xuất hiện tình trạng rối loạn tiêu hóa.
- Nhịp thở của bé sẽ khó chịu và nặng nề hơn, bé sẽ thở rít và có sự co rút lồng ngực. Nếu như bệnh nặng thì bé có thể bị tím tái và muốm lịm đi vì quá mệt.

Bổ sung dưỡng chất bằng thực phẩm chức năng ngăn ngừa viêm đường hô hấp
- Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bệnh viêm đường hô hấp ở bé bùng phát và dễ trở thành dịch. Đối với trẻ em dưới 5 tuổi thì đây là căn bệnh rất dễ mắc phải và nếu như không được phòng bệnh tốt thì bệnh sẽ có thể tái đi tái lại nhiều lần vì sức đề kháng của bé còn yếu nên không co khả năng chống lại bệnh tật.
- Bổ sung dưỡng chất cho bé thông qua thực phẩm chức năng là cách tốt nhất để bé có thể phát triển khỏe mạnh hơn và duy trì được tình trạng sức khỏe tốt nhất, chống lại được những tác nhân gây bệnh hiệu quả.
- Thực phẩm chức năng BigBB chính là thực phẩm có thể ngăn ngừa bệnh đường hô hấp hiệu quả, hỗ trợ tăng cường sức khỏe chống lại được vi khuẩn và virus gây bệnh.
- Thực phẩm chức năng loại này phù hợp với rất nhiều đối tượng như trẻ đang bị nhiễm khuẩn đường hô hấp với những biểu hiện như ho, sổ mũi, viêm phế quản, việm họng. Trẻ biếng ăn, sức đề kháng yếu, suy dinh dưỡng hay đang điều trị bệnh viêm đường hô hấp bằng các loại thuốc kháng sinh đặc trị bệnh …
- Sản phẩm thích hợp sử dụng cho bé từ độ tuổi 6 tháng tuổi trở lên và cần được bổ sung tăng cường dưỡng chất vì hệ miễn dịch còn chưa được hoàn thiện.

Hiện nay, Chiaki shop chính là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm tăng cường sức khỏe, hoàn thiện chức năng trong đó có BigBB. Bạn có thể đặt hàng tại đây để mua được BigBB và nhiều loại thực phẩm chức năng khác với mức giá tốt và đảm bảo là thực phẩm chính hãng với nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng nhất, với sự hỗ trợ của BigBB chắc chắn bé sẽ được phòng bệnh hiệu quả.

Xem thêm tại đây: http://myphamduongamda.com/tin-tuc/mot-so-thuc-pham-chuc-nang-giup-cai-thien-cac-van-de-ho-hap-cua-tre