3 loại vitamin tổng hợp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em tốt nhất hiện nay

3 loại vitamin tổng hợp  tăng cường sức đề kháng cho trẻ em tốt nhất hiện nay

Sản phẩm bổ sung vitamin cho trẻ chính là giải pháp giúp cho các ông bố bà mẹ yên tâm hơn khi có thể cung cấp lượng dinh dưỡng tốt hơn cho con mỗi ngày. Top 3 loại vitamin tăng cường sức đề kháng cho trẻ em tốt nhất hiện nay sẽ được Chiaki.vn giới thiệu tới các mẹ qua bài viết sau đây.

Những sản phẩm bổ sung vitamin tốt nhất cho trẻ

1. Vitamin tổng hợp cho trẻ Baby Plex
- Đây là sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiếu cho sự phát triển và tăng trưởng cả về trí não cũng như thể chất của trẻ. Sản phẩm còn kích thích trẻ ăn ngon, ngủ đủ giấc và hỗ trợ tăng thị lực cho trẻ.
- Các chức năng hoạt động của hệ hô hấp, hệ tim mạch… đều được tăng cường và hệ miễn dịch của trẻ cũng được nâng cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn hỗ trợ trong việc ngăn ngừa các vấn đề về thần kinh và giúp bé thông minh hơn.

2. Vitamin C Childlife
- Vitamin C Childlife là sản phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Mỹ do hãng dược phẩm Childlife sản xuất ra. Sản phẩm này có khả năng cung cấp kháng thể giúp cho cơ thể trẻ được bảo vệ tốt nhất, cung cấp vitamin C cho trẻ dưới dạng siro nhằm giúp trẻ có thể nâng cao được khả năng miễn dịch cũng như tăng khả năng hấp thụ sắt và canxi vào cơ thể để tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện nhất của trẻ.
- Việc bổ sung vitamin cho trẻ cần phải đều đặn và thường xuyên thì thành phần này mới có thể phát huy được hiệu quả và mang lại kết quả mong muốn. Trong quá trình sử dụng thuốc bổ sung vitamin C Childlife cũng cần chú ý đến liều dùng và cách bảo quản để sản phẩm này hoàn thành tốt được nhiệm vụ của mình là mang lại sức khỏe tốt nhất cho bé.

3. Vitamin D Fluoretten 500 I.E
- Sản phẩm này có chứa thành phần chính là vitamin D3 kết hợp với Fluor giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi ở cơ thể bé đồng thời hỗ trợ chống còi xương và giúp cho răng bé mọc chắc khỏe hơn, hạn chế sâu răng xảy ra.
- Vitamin D Fluoretten 500 I.E còn có thể kích thích cho bé ăn ngon hơn, phù hợp cho bé từ 17 ngày tuổi đến 2 tuổi vì thành phần hoàn toàn là vitamin lành tính nên thật sự an toàn cho sức khỏe của bé.

Trên đây, là 3 loại vitamin giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ em được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng những sản phẩm này để có thể lấp đầy đi những dưỡng chất bị thiếu hụt trong cơ thể bé, giúp cơ thể bé có thể hấp thụ được những giá trị dinh dưỡng được bổ sung vào cơ thể mỗi ngày để phát triển toàn diện hơn.

Xem thêm tại đây: http://vitaminchocothe.com/tin-tuc/vitamin-tong-hop-danh-cho-tre-bieng-an-blackmores-kids-multi-cua-uc